chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai, chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai,

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỚI ĐẠI LÝ

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

 

 

question-and-answers1. Vipcard là gì?
Vipcard là thẻ tiêu dùng thông minh của thành viên hệ thống vipcard.vn. Người sở hữu Vipcard là đều là những đối tượng khách hàng đẳng cấp và có nhu cầu gắn bó lâu dài với đại lý liên kết. Ngoài ra với hệ thống quản trị trực tuyến trên trang chủ vipcard.vn, Vipcard còn mang lại cho chủ đại lý liên kết khả năng kiểm soát số lượng và phân bố lượng khách của mình một cách dễ dàng và chính xác nhất.

 

question-and-answers 2. Hiện nay thành viên của Vipcard là những ai?
Hiện tại Vipcard chỉ phát hành trên 10.000 thẻ tặng cho các khách hàng thân thiết của các thương hiệu lớn trực thuộc LTC group như: thuexegiare.net, webgiare.net, suamaytinhgiare.net… Đó là các doanh nhân lớn, các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực, trưởng phòng, nhân viên văn phòng, và các đối tượng khách du lịch từ trong và ngoài nước...
Trong tương lai chúng tôi mơ rộng cho các đối tượng là sinh viên, hộ gia đình… với tiêu chí“Nhà nhà biết Vipcard và Người người dùng Vipcard"

 

question-and-answers  3. Thẻ Vipcard sử dụng như thế nào?
Khi xuất trình thẻ Vipcard, thành viên sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại các đại lý liên kết của Vipcard sẽ nhận được những ưu đãi nhất định về giá cả (với chiết khấu đã cam kết) cũng như chất lượng phục vụ như bất kỳ một khách hàng thân thiết nào.
Mỗi thẻ Vipcard đều sở hữu một IP nhất định, vì thế, bằng một thao tác đơn giản là truy cập vipcard.vn, đại lý sẽ không cần phải lo lắng gì về việc giả mạo thành viên.
Thêm nữa, với hệ thống quản lý chuyên nghiệp và hoàn toàn tự động, cộng thêm sự hỗ trợ tốt nhất từ vipcard.vn, đại lý có thể hoàn toàn yên tâm việc thống kê số lượng khách hàng cũng như không phải bận tâm về hệ thống tích điểm tặng quà của chúng tôi

 

question-and-answers  4. Lợi thế của công ty là gì?
Công ty phát triển dựa trên nên tảng chăm sóc khách hàng thân thiết và trung thành của mình, sau đó mới tiến hành mở rộng sang các đối tượng khác. Do đó, chúng tôi tự hào luôn cung cấp ổn định một số lượng khách hàng tiềm năng lớn cho bất kỳ một đại lý liên kết nào.
Khách hàng của chúng tôi trải rộng trên rất nhiều tỉnh – thành phố trong cả nước, thuộc rất nhiều thành phần với những nhu cầu, sở thích khác biệt nhau. Đây không chỉ là điều kiện tuyệt vời cho các đại lý quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi, mà còn là cơ hội tốt để sở hữu một lượng khách hàng ổn định ngay cả với những đại lý có sản phẩm hoặc dịch vụ đặc thù.
Cuối cùng, nhờ sở hữu công nghệ tiên tiến nhất và đội ngũ marketing chuyên nghiệp, chúng tôi có điều kiện để thực thi những động thái tích cực để tạo điều kiện liên kết sâu sắc hơn cho khách hàng với đại lý: Hỗ trợ xây dựng cơ sở thiết bị để quản lý, tổ chức marketing online/offline cho đại lý…

 

question-and-answers 5. Phương châm hợp tác như thế nào?
Chúng tôi hợp tác dựa vào sự gắn kết nhu cầu giữa cả 2 bên: Khách hàng của chúng tôi và đại lý liên kết. Khách hàng được sử dụng các dịch vụ tốt, với mức giá ưu đãi. Đại lý liên kết được tạo điều kiện sở hữu lượng khách hàng thân thiết dồi dào.
Thời hạn hợp đồng ký giữa Vipcard và đại lý có hiêu lực (ít nhất là 6 tháng), sau đó nếu như cảm thấy phát triển tốt, đơn vị đại lý có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng.
Trong thời gian diễn ra hợp đồng, hai bên được yêu cầu phải hỗ trợ nhau một cách tích cực và nghiêm túc để cùng phát triển thương hiệu và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Trong thời đại này, tạo dựng uy tín và nắm chắc thị trường khách hàng là yếu quyết cho sự tồn tại của bất kỳ một doanh nghiệp, hay đại lý nào.

 

question-and-answers6. Quyền lợi của tôi khi tham gia hệ thống đại lý liên kết này?
- Tiếp nhận thị trường tiềm năng rộng lớn, đa dạng và ổn định là thành viên của cộng đồng Vipcard.
- Thị trường trên vẫn không ngừng mở rộng nhờ sự hoạt động lớn mạnh trên nhiều lĩnh vực của LTC group.
- Đại lý liên kết có cơ hội được quảng bá thương hiệu miễn phí trên trang web chính thức của Vipcard, trên fanpage, tạp chí… cũng như các loại hình truyền thông khác do chúng tôi làm chủ.
- Dựa vào các con số thống kê sau khi 2 bên hợp tác, chúng tôi hỗ trợ đại lý đưa ra các hình thức marketing trực tuyến, cũng như tổ chức các buổi offline thu hút cộng đồng Vipcard đến với đại lý.
- Thông qua chúng tôi, đại lý liên kết có thể bỏ qua bước nghiên cứu khách hàng. Chúng tôi - với hệ thống phần mềm tiên tiến, có thể kiểm soát nắm thông tin, theo dõi những ý kiến, góp ý và những gửi gắm của khách hàng để cung cấp cho đại lý, giúp đại lý tìm ra hướng giải quyết.
- Đại lý được hỗ trợ các thiết bị, cũng như cung cấp giải pháp trực tuyến (tạo trang web riêng, tạo tài khoản quản lý trên vipcard.vn…) phục vụ quản lý khách hàng, quảng bá thương hiệu, thanh toán thẻ ưu đãi, và tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
- Tiết kiệm chi phí hậu mãi nhỏ lẻ, không tập trung và không gần gũi với khách hàng, từ đó tăng cường giao dịch, tối ưu lợi tức, tăng sức cạnh tranh.
- Được hỗ trợ miễn phí số lượng thẻ Vipcard nhất định cho các khách hàng thân thiết của chính đại lý.

 

question-and-answers7. Trách nhiệm của đại lý liên kết là gì?
- Đầu tiên chúng tôi cần dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, thái độ chuyên nghiệp, và sản phẩm cung cấp tốt nhất có thể.
- Thứ hai chúng tôi cần thái độ hợp tác tích cực, khuyến cáo ngay lập tức bất kỳ một vấn đề phát sinh nào để cùng nhau giải quyết thỏa đáng ngay lập tức.
- Thứ ba, đại lý liên kết và Vipcard cùng nhau đưa ra các phương án marketing tốt nhất cho đại lý liên kết, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình như các phương tiện truyền thông : Internet, báo chí…

 

question-and-answers8. Tiêu chí của công ty khi chọn đại lý liên kết là gì?
Khi công ty đề nghị với một doanh nghiệp hợp tác tham gia hệ thống Vipcard thì đều dựa trên các tiêu chí đánh giá mà Vipcard đặt ra để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng. Các tiêu chí đó bao gồm:
- Quy mô, hình ảnh đại lý: Tương đối đẹp, lịch sự, có phong cách riêng
- Thái độ phục vụ: Nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện
- Vipcard mong muốn hợp các với đơn vị có tham vọng phát triển, có chiến lược lâu dài về dịch vụ khách hàng, phát triển thương hiệu và thật sự nghiêm túc với tinh thần đôi bên cùng phát triển.
Xem 6705 lần

TƯ VẤN SẢN PHẨM THẺ VIPCARD

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua thẻ vipcard với số lượng lớn với giá ưu đãi, thẻ đồng thương hiệu với Vipcard vui lòng liên hệ:

Tel : (08) 2212.2221

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI VIPCARD

Quý doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu liên kết làm đại lý, điểm chất nhận thẻ của Vipcard để tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu vui lòng liên hệ:

Tel : (08) 2212.2221