chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai, chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai,

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 
Q-A 1. Thẻ Vipcard là gì?
Là thẻ ưu đãi tiêu dùng của thành viên của Vipcard, là điều kiện cần và đủ để nhận được phục vụ chất lượng đẳng cấp cũng như lợi tức tiết kiệm chưa từng có.
Với thẻ thành viên của Vipcard, khi thanh toán tại các địa điểm được niêm yết trên website www.vipcard.vn, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lên đến hơn 80% mà không cần phải xuất trình thêm bất kỳ giấy tờ nào khác.
Q-A 2. Vipcard có mấy loại thẻ? Sự khác nhau về các loại thẻ là gì?
Vipcard có 2 cấp bậc thẻ: Vipcard Gold (Vàng) và cao hơn, nhiều ưu đãi hơn là Vipcard Diamond (Kim cương)
Q-A 3. Vipcard có tích hợp tài khoản không? Có phải chi phí mua thẻ ban đầu sẽ được trừ dần trong quá trình sử dụng cho đến khi dùng hết khoảng tiền đó hay không?
Thẻ thành viên là thẻ ưu đãi tiêu dùng dành cho các thành viên của Vipcard, trong thẻ hoàn toàn không có tài khoản. Thẻ chỉ dùng để chứng minh tính hợp lệ của thành viên khi đến các địa điểm liên kết Vipcard nhận ưu đãi. Thành viên vui lòng thường xuyên truy cập website www.vipcard.vn để cập nhật thông tin dịch vụ nhằm thuận tiện cho việc sử dụng thẻ.
Q-A 4. Mua thẻ như thế nào? Đăng ký và thời hạn giao thẻ ra sao?
Có 3 cách hết sức đơn giản:
- Gọi điện thoại đến số 1900.0099 để liên hệ đặt thẻ qua điện thoại.
- Đến trực tiếp văn phòng công ty tại 04 Nguyễn Đình Chiểu, F.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để mua thẻ
- Đăng ký thẻ trên website www.vipcard.vn.
Sau khi nhận được đơn đặt hàng, Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin khách hàng và giao thẻ qua đường bưu điện trong thời gian ngắn nhất. Bạn không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.
Q-A 5. Khi thanh toán, ngoài thẻ thành viên Vipcard tôi còn cần thêm giấy tờ gì khác nữa?
Bạn không cần xuất trình thêm bất cứ giấy tờ nào khác ngoài thẻ thành viên của Vipcard.
Q-A 6. Có thể cho người khác mượn thẻ của tôi để sử dụng được không?
Bạn có thể cho bạn bè, người thân,.. mượn thẻ thành viên Vipcard để sử dụng khi thanh toán tại các địa điểm. Nhưng chúng tôi lưu ý rằng, điều này có thể gây phiền phức cho cả hai nếu có sự trùng lặp về thời gian và địa điểm sử dụng thẻ.
Q-A 7. Thời hạn sử dụng thẻ thành viên Vipcard được tính như thế nào?
Thời hạn sử dụng thẻ có ghi rất chi tiết trên thẻ. Thẻ thành viên Vipcard được tính từ tháng tiếp theo của tháng đăng ký.
VD: Bạn đăng ký mua thẻ vào ngày 1/3/2013 và mua thẻ loại một năm, vậy thẻ của bạn sẽ có giá trị đến ngày 1/4/2014.
Q-A
8. Nếu tôi không được giảm giá khi thanh toán với thẻ Vipcard?
Bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của Vipcard tại số 1900.0099 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất từ chúng tôi (8h - 21h).
Q-A 9. Nếu tôi bị mất thẻ và muốn làm lại thẻ mới thì phải thế nào?
Khi bạn làm mất thẻ vui lòng báo ngay cho hệ thống Vipcard để chúng tôi hỗ trợ thông tin cho bạn làm lại thẻ mới với chí phí hỗ trợ là 100.000vnđ/lần làm thẻ mới.
Q-A 10. Thẻ thành viên có thể gia hạn không? 
Khi thẻ thành viên của Vipcard hết hạn, bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Vipcard tại số 1900.0099 để đăng ký làm thẻ mới với giá ưu đãi và tiếp tục hưởng nhiều ưu đãi trong hệ thống viprcard.
Q-A

11. Phần tích điểm được tính như thế nào?

Sau mỗi lần sử dụng thẻ Vipcard, khách hàng được tích điểm tương ứng với số điểm quy định trên mỗi đơn hàng tại địa điểm chấp nhận thẻ. Chi tiết xin xem tại www.vipcard.vn

Q-A 12. Điểm tích lũy dùng để làm gì?
Điểm trong thẻ sẽ được dùng cho các việc: Nâng cấp hạng thẻ từ thẻ Vàng lên thẻ Kim Cương, gia hạn thời gian sử dụng thẻ, đồi quà tặng trên hệ thống vipcard.vn
Q-A 13. Làm thế nào để biết điểm chấp nhận thẻ Vipcard nào chuẩn bị hết hạn hay đã hết hạn?
Bạn hãy thường xuyên cập nhật website www.vipcard.vn để biết được thông tin các đối tác sắp hết thời gian hợp tác với Vipcard nhằm giúp cho việc sử dụng các dịch vụ được thoải mái và tiện lợi hơn.
Q-A 14. Có thể sử dụng thẻ thành viên Vipcard nhiều lần tại một địa điểm không?
Trên website www.vipcard.vn có đăng tải đầy đủ các điều kiện và thời hạn sử dụng tại mỗi đối tác. Thành viên có thể cập nhật để nắm rõ các điều kiện này để sử dụng thẻ ưu đãi một cách tốt nhất.
Q-A 15. Điểm ưu đãi - điểm chấp nhận thẻ là gì?
Bao gồm các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị,… hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, là thành viên trong mạng lưới điểm ưu đãi chấp nhận thẻ Vipcard. Các địa điểm này - đều có cùng dấu hiệu nhận diện Điểm ưu đãi/Điểm chấp nhận thẻ Vipcard.
Q-A 16. Liệu tôi có bị coi là khách hàng hạng 2 khi dùng thẻ tích điểm như 1 số trường hợp sử dụng coupon, voucher...?
Dùng thẻ tích điểm không có nghĩa là các điểm chấp nhận thẻ bán cho bạn hàng giá rẻ! Thẻ tích điểm không phải coupon! Thẻ tích điểm Vipcard là dấu hiệu cho thấy bạn là khách hàng quan trọng và trung thành của các cửa hàng, tiệm ăn, spa... Điểm được tích lũy là sự chăm sóc theo chế độ khách hàng VIP của các điểm chấp nhận thẻ. Vì thế, bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm tốt, được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt khi dùng thẻ Vipcard ngay cả trong lần đầu tiên bạn đến điểm ưu đãi đó.


Thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ

- Văn phòng giao dịch của Vipcard: Tòa nhà Indochina – 04 Nguyễn Đình Chiểu – P.Đakao – Q1 – Tp.HCM
- Tel : (08) 2212.2221
- Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TƯ VẤN SẢN PHẨM THẺ VIPCARD

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua thẻ vipcard với số lượng lớn với giá ưu đãi, thẻ đồng thương hiệu với Vipcard vui lòng liên hệ:

Tel : (08) 2212.2221

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI VIPCARD

Quý doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu liên kết làm đại lý, điểm chất nhận thẻ của Vipcard để tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu vui lòng liên hệ:

Tel : (08) 2212.2221