chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai, chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai,

GIỚI THIỆU VỀ VIPCARD

Đánh giá bài này
(7 bình chọn)

 

Một điều hoàn toàn dễ hiểu là đọc đến đây, bất cứ ai cũng hiểu rằng chúng tôi đang tìm cách đặt vào túi mỗi người một tấm thẻ mua sắm. Ở Việt Nam, người ta vốn đã phải “vác” theo cả mớ các loại thẻ mỗi ngày: Nào là chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ nhân viên, ATM... đôi khi còn đôi thêm thẻ giữ xe, thẻ mua hàng siêu thị này siêu thị nọ, thẻ thành viên quán này quán kia... Thế nên, ngay cả bản thân chúng tôi, thì nếu một trong số chúng không phải là thứ hoặc bắt buộc phải mang theo, hoặc sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, thì chẳng ai muốn nó nằm trong túi mình. Nói cách khác, người ta đều ghét phải trở thành một cái túi hồ sơ di động.
Không cần đợi phải thêm một cái thẻ mới, thì việc lựa chọn mang cái nào, cất cái nào; sử dụng cái nào, bỏ qua cái nào... cũng đã là việc cần suy nghĩ hết sức nghiêm túc rồi!
Với thẻ mua hàng, thẻ thành viên các kiểu, thường người ta quẳng ở nhà, khi nào cần thì tìm lại. Chả ai rỗi rãi vác theo hằng ngày, rồi tiết kiệm đâu không thấy, chỉ thấy chạy hùng hục đến nơi dùng thẻ, đến nơi, mệt quá chả buồn mua...
Thẻ tiết kiệm cũng chẳng tốt! Đôi khi may mắn làm được cái thẻ được chấp nhận rộng rãi, nhưng thái độ phục vụ thì chẳng làm người ta hài lòng một tí nào.
Có thẻ thành viên thì được phục vụ cực tốt, nhưng không phổ biến, thẻ tiết kiệm ngược lại, phổ biến, nhưng thái độ phục vụ lại chẳng ra gì. Đắn đo giữa chúng, chi bằng mang hai thứ hòa lại làm một, chỗ nào hay thì giữ, chỗ nào hỏng gạt đi? Ấy là bớt chút phiền toái, giảm chút cân lượng tài liệu, mà lại nhiều lợi ích nữa!

 

cung-Vipcard

 

VIPCARD LÀ GÌ?
Đúng với tên gọi, người có Vipcard là thành viên, là khách V.I.P của chính chúng tôi, đồng thời cũng là khách V.I.P của hàng trăm cửa hàng, địa điểm du lịch tại hàng chục tỉnh - thành trong cả nước cùng liên kết.
Sức mạnh của một hệ thống dịch vụ - thương mại hiện đại nằm ở sự tương tác bốn chiều: Khách hàng - doanh nghiệp - đối tác - đối thủ. Bằng sự gắn bó chặt chẽ với khách hành, liên kết tương hỗ với đối tác và năng lực cạnh tranh toàn diện, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi khác biệt: Chưa bao giờ người ta lại thấy việc xem một thành viên, dù là lần đầu đến, như là khách quen lâu năm lại bình thường đến thế; chưa bao giờ trọng lượng lời góp ý của thành viên với phong cách phục vụ của đại lý lại lớn đến như vậy; chưa bao giờ tiết kiệm mua sắm lại đi cùng với những đãi ngộ tuyệt vời đến như vậy; chưa bao giờ trên thị trường lại có một loại thẻ tiết kiệm hướng tới liên kết người dùng - đối tác một cách táo bạo đến thế...
Dừng lại một quán cà phê sang trọng vào ngày cuối tuần: Các bậc cao niên, học giả, hoặc doanh nhân thường đến đây tổ chức nói chuyện chuyên đề. Hôm ấy khán phòng đông nghịt, tưởng như không còn chỗ trống. Tôi bước vào, chìa Vipcard ra và được hướng dẫn ngồi vào một vị trí thật đẹp, thật gần để thoải mái lắng nghe. Cô tiếp viên ân cần hỏi thức uống và nhẹ nhàng mang ra. Ấy là một chuyện!
Giảm giá, xuất hóa đơn, cộng điểm đợi quà ngay sau buổi ấy. Cứ thế mỗi ngày hồi hộp chờ đợi một món quà ngẫu nhiên thú vị nào đó.
Ấy là chuyện thứ hai!
Còn những bất ngờ khác, thôi thì... đợi bạn tự trải nghiệm vậy! 


VÌ SAO BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG?
 
Thâm niên trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là dịch vụ du lịch, mạnh mẽ về công nghệ và khả năng tương tác với cả khách hàng lẫn đối tác, số lượng khách hàng thân thiết rộng lớn, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kiểm định chất lượng chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ mang lại những lợi tức khổng lồ và sự hài lòng tối đa cho khách hàng, mà còn dốc sức góp phần nâng tầm chất lượng phục vụ, tạo ra một thị trường khách hàng rộng lớn và thường xuyên cho các đại lý liên kết.
Lợi ích toàn diện không phải “từ trên trời rơi xuống”! Lợi ích toàn diện xuất phát từ liên kết bền vững giữa chính những bên liên quan, và mỗi khách hàng, mỗi đại lý chính là một mắt xích quan trọng. 


DÙNG THẾ NÀO?
Chúng tôi có gửi đến bạn thông tin nhận diện thẻ Vipcard và hướng dẫn sử dụng ngay trên vipcard.vn và tại mỗi đại lý liên kết.
Mỗi địa điểm đại lý liên kết đều được lắp đặt hệ thống nhận diện thương hiệu (như logo của VipCard) đặt bên ngoài đại lý liên kết hoặc tại bàn lễ tân và các máy thanh toán bằng thẻ (POS) tại quầy thu ngân, … Sau mỗi lần mua sắm tại các đại lý liên kết, bạn chỉ cần đưa thẻ Vipcard, các nhân viên của điểm ưu đãi sẽ thực hiện các thao tác thanh toán và tích điểm cho bạn.

Xem 8782 lần

TƯ VẤN SẢN PHẨM THẺ VIPCARD

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua thẻ vipcard với số lượng lớn với giá ưu đãi, thẻ đồng thương hiệu với Vipcard vui lòng liên hệ:

Tel : (08) 2212.2221

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI VIPCARD

Quý doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu liên kết làm đại lý, điểm chất nhận thẻ của Vipcard để tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu vui lòng liên hệ:

Tel : (08) 2212.2221