chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai, chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai,

HỢP TÁC THÔNG MINH VÀ BÊN VỮNG

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

 

I. CHỦ CHƯƠNG VÀ TIÊU CHÍ HỢP TÁC
Chia sẻ thành công, hợp tác bên vững đôi bên cùng có lợi.
 

II. ĐIỀU KIỆN HỢP TÁC
Tất cả tổ chức/cá nhân nào có quyền kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam đạt đủ điều kiện theo quy tắc tiêu chuẩn của Vipcard, cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt tới thành viên của hệ thống Vipcard.
 

III. HÌNH THỨC HỢP TÁC
Doanh nghiệp/Tổ chức/Cá nhân có thể tham gia trở thành đối tác của Vipcard dưới nhiều hình thức:
 

1. ĐỐI TÁC SỬ DỤNG THẺ VIPCARD:
Hình thức này phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp muốn mua thẻ VIPcard với số lượng lớn để tặng cho những khách hàng thân thiết của mình nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất đến với khách hàng. Những đối tác này sẽ luôn nhận được hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt từ Vipcard
 

2. ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TRỜ THÀNH ĐỊA ĐIỂM TRONG HỆ THỐNG VIPCARD (ĐẠI LÝ VIPCARD):
• Hình thức này phù hợp với các đối tác là các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, dịch vụ spa, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, cửa hàng lưu niệm , hiệu thời trang, ..
• Với hình thức tham gia liên kết này quý đối tác sẽ được nhiều quyền lợi mà chỉ có ở Vipcard mới có, thông qua đây sản phẩm hay dịch vụ của quý đối tác sẽ được nhiều người biết đến và sử dụng, giúp cho quý đối tác tăng doanh thu và giữ chân được những khách hàng thân thiết.
 

3. ĐỐI TÁC ĐỒNG THƯƠNG HIỆU:
• Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đơn vị có chiến lược phát triển khách hàng lâu dài, hợp tác đôi bên cùng có lợi.
• Lợi ích của việc phát hành thẻ đồng thương hiệu với Vipcard:
 

3.1. Chăm sóc khách hàng
• Phát hành thẻ khách hàng Thân Thiết, giúp khách hàng của đối tác được hưởng quyền lợi ưu đãi trên nhiều thương hiệu khác mà hệ thống Vipcard đã liên kết. Hình thức này đã được các công ty lớn áp dụng thành công như: HSBC, ANZ, Prudential…
• Duy trì mức độ trung thành của khách hàng thông qua các chính sách chăm sóc khách hàng và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ trong hệ thống của Vipcard
• Được sử dụng miễn phí hệ thống quản lý khách hàng thân thiết, quản lý thông tin khách hàng trên hệ thống Vipcard.
• Giảm được chi phí đầu tư ban đầu để xây dựng hệ thống quản lý khách hàng chuyên nghiệp, và giảm được chi phí nhân sự và vận hành.
 

3.2. Quảng bá thương hiệu và Gia tăng doanh số thông qua khách hàng thân thiết.
• Xác định được đúng khách hàng mục tiêu và quảng bá trực tiếp đến từng khách hàng.
• Thương hiệu của doanh nghiệp liên tục được cũng cố và biết đến thông qua hàng ngàn thành viên sử dụng thẻ của thành viên đông thương hiệu Vipcard hàng tháng. Tác dụng quảng cáo truyền miệng khi nhóm khách hàng của doanh nghiệp đi ăn cùng bạn bè.
• Phối hợp triển khai các chiến lược bán hàng, gia tăng doanh số và thúc đẩy thương hiệu thông qua thành viên hiện có.
• Phối hợp đưa ra các chương trình liên kết đồng thương hiệu nhằm chăm sóc khách hàng và thúc đẩy chiến lược Marketing truyền miệng.

Xem 6433 lần

TƯ VẤN SẢN PHẨM THẺ VIPCARD

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua thẻ vipcard với số lượng lớn với giá ưu đãi, thẻ đồng thương hiệu với Vipcard vui lòng liên hệ:

Tel : (08) 2212.2221

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI VIPCARD

Quý doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu liên kết làm đại lý, điểm chất nhận thẻ của Vipcard để tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu vui lòng liên hệ:

Tel : (08) 2212.2221