chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai, chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai,

QUYỀN LỢI CHỦ THẺ VIPCARD

 

GIÁM GIÁ MẠNH - ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

Logo nho Thành viên có thẻ Vipcard nhận được chất lượng phục vụ ưu tiên từ các đại lý có liên kết với vipcard.vn
Logo nho Thành viên có thẻ Vipcard được giảm giá đôi khi lên đến 80% tại các điểm chấp nhận thẻ Vipcard.
Logo nho Thành viên có thẻ Vipcard được ưu đãi đặc quyền biệt khi sử dụng dịch vụ trong hệ thống siêu thị vipcard.vn

 

cung-Vipcard
TÍCH ĐIỂM

Logo nho Khách hàng được tích lũy điểm trực tiếp theo giá trị hóa đơn khi thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ. Mức tích điểm cao hay thấp tùy theo hạng thẻ và mức ưu đãi từng sản phẩm.
Logo nho Điểm trong thẻ được dùng để nâng cấp hạng thẻ (từ Vàng lên thẻ Kim Cương), gia hạn thời gian sử dụng, hoặc đổi quà tặng trực tuyến trên trang Vipcard.vn.
Logo nho Độc đáo hơn, giá trị tích lũy có thể được áp dụng song song với tất cả các chương trình khuyến mãi, giảm giá khác tại các điểm chấp nhận thẻ Vipcard.
Tiêu chí của Vipcard là: Càng mua sắm, càng nhiều điểm thưởng, và càng nhận nhiều ưu đãi

tichdiem
THAM GIA GIỜ VÀNG VIPCARD

Sở hữu Vipcard đồng nghĩa với việc bạn đã là một thành viên của Vipcard.vn, nghĩa là bạn hoàn toàn có quyền tham gia “giờ vàng Vipcard”.
Với giờ vàng Vipcard, thành viên có cơ hội sở hữu nhiều phiếu giảm giá dịch vụ trong và ngoài hệ thống Vipcard hoàn toàn miễn phí và mức ưu đãi lên đến 60% tổng giá trị. Điều này chỉ có duy nhất tại Vipcard.

 gio-vang
ĐƯỢC CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
Logo nho Để trở thành điểm chấp nhận thẻ của Vipcard, tất cả các điểm ưu đãi đều phải trải qua sàng lọc, kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo đáp ứng tốt tiêu chuẩn KPI* và cam kết cung cấp sản phẩm, cũng như dịch vụ tốt nhất cho các chủ thẻ.
Logo nho Bộ phận thẩm định chất lượng của Vipcard tiến hành tổ chức đánh giá các điểm chấp nhận thẻ định kì để đảm bảo chất lượng và loại bỏ các địa điểm ưu đãi dưới chuẩn
Logo nho Mạng lưới ưu đãi trải rộng cả chiều ngang lẫn chiều dọc: Phổ biến khắp các lĩnh vực (như: Nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, ăn uống – giải trí, thời trang - làm đẹp,…) và bao trùm trên nhiều tỉnh – thành trong cả nước (Tp.HCM, Vũng tàu, Nha trang, Đà lạt, Phan thiết ......)
Logo nho Đăng kí thẻ Vipcard, khách hàng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi.
Logo nho Khác với các hình thức sử dụng coupon bị một số khách hàng phản ánh là không được đối xử công bằng, thẻ Vipcard là biểu hiện của một người tiêu dùng hiện đại, một thành viên quan trọng trong nhóm khách hàng ưu tiên, thân thiết nhất.
Logo nho Hệ thống Vipcard cam kết đến toàn thể thành viên của Vipcard: Nếu các điểm chấp nhận thẻ của Vipcard không giảm giá cho thành viên của Vipcard thì chúng tôi sẽ đền bù cho quý thành viên số tiền tương ứng giảm giá = số điểm quy đổi tại điểm chấp nhận thẻ đó.

feedback

ĐƯỢC CHĂM SÓC 24/7
Logo nho Khách hàng sẽ được thường xuyên cập nhật tin tức mua sắm, tin tức giờ vàng, khuyến mãi...; được cập nhật xu hướng tiêu dùng mới nhất...
Logo nho Thành viên tích cực sử dụng thẻ Vipcard không chỉ được tích lũy nhiều điểm mà đây cũng là căn cứ nâng hạng thẻ để được ưu đãi nhiều hơn.
Logo nho Tùy mức độ trung thành, chủ thẻ Vipcard luôn nhận được chế độ quan tâm đặc biệt: Chúc mừng hoặc quà tặng sinh nhật, chúc mừng trong các dịp lễ lớn, được mời tham gia các sự kiện đặc biệt của Vipcard.......
Logo nho Những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng luôn được tận tình giải đáp khi gọi về tổng đài 1900.0099

 

Note
* KPI (Key Performance Indicator): chỉ số đánh giá thực hiện công việc

TƯ VẤN SẢN PHẨM THẺ VIPCARD

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua thẻ vipcard với số lượng lớn với giá ưu đãi, thẻ đồng thương hiệu với Vipcard vui lòng liên hệ:

Tel : (08) 2212.2221

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI VIPCARD

Quý doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu liên kết làm đại lý, điểm chất nhận thẻ của Vipcard để tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu vui lòng liên hệ:

Tel : (08) 2212.2221